TRIỂN LÃM MOTOSHOW VIỆT NAM LẦN 2 – VIMS 2016 TẠI TRUNG TÂM TRIỂN LÃM VÀ HỘI NGHỊ SÀI GÒN, QUẬN 7, TP HCM

GIỚI THIỆU SƠN ÔTÔ VIỆT ĐỨC (VietDuc Auto Refinish)
28 Tháng Tư, 2016
HƯỚNG DẪN CÁCH TRA CỨU- SỬ DỤNG PHẦN MỀM CODE MÀU ONLINE
18 Tháng Hai, 2017

TRIỂN LÃM MOTOSHOW VIỆT NAM LẦN 2 – VIMS 2016 TẠI TRUNG TÂM TRIỂN LÃM VÀ HỘI NGHỊ SÀI GÒN, QUẬN 7, TP HCM

Sản phẩm sơn Việt Đức thuộc Công ty TNHH Sản xuất và Xuất khẩu MHM vinh dự được trở thành một trong những gian hàng tham dự triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam lần 2 –VIMS 2016 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

mo-to-show-2016

Triển lãm Motoshow 2016 

VIMS 2016 là triển lãm chuyên nghiệp về ô tô nhập khẩu uy tín và lớn nhất tại Việt Nam, với những tiêu chuẩn cao cấp quốc tế, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu siêu xe độc đáo và sang trọng đến từ 19 thương hiệu xe nổi tiếng như: Audi, Bentley, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Maserati…

Trong không gian chuyên nghiệp mang tầm vóc quốc tế, công ty TNHH Sản xuất và Xuất nhập khẩu MHM đã tham gia gian hàng triển lãm mang thương hiệu sơn Việt Đức (VietDuc Paint Auto Refinish).
Việt Đức là dòng sơn sửa chữa cao cấp, được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại từ CHLB Đức với tính năng vượt trội như: Bả Matiz nhanh khô, dễ xả; sơn màu đậm đặc, hàm lượng thịt cao, dễ dàng kết nối màu sắc; sản phẩm dầu bóng phong phú đa dạng, bề mặt bóng chai cứng, khả năng chống chịu thời tiết tốt, không bị ngả vàng, …

mo-to-show-2016

mo-to-show-2016

mo-to-show-2016

Gian hàng công ty sơn MHM
tại triển lãm ô tô nhập khẩu VIMS 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh 

Từ những ưu thế vượt trội và thương hiệu uy tín, sơn Việt Đức đã nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu về sản phẩm của công ty tại gian hàng triển lãm.

mo-to-show-2016

Thương hiệu sơn Việt Đức nhận được sự quan tâm từ khách hàng trong và ngoài nước

Đặc biệt, có phần mềm tra code màu online được cập nhật liên tục với đầy đủ code màu của tất cả các dòng xe trên thế giới. Color Data là cách nhanh chóng và dễ dàng để quản lí các công thức và tỷ lệ pha trộn cho sơn lót, sơn phủ và dầu bóng cho phép thợ sơn hiệu chỉnh màu sắc một cách nhanh chóng và chính xác.

mo-to-show-2016mo-to-show-2016

 

Thật dễ dàng để truy cập vào trang web ”sonvietduc.com” để tìm kiếm màu sắc, công thức màu pha trộn trong 24 giờ mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm.
Cách thức để tra code màu online :
Bước 1 : Vào trang web “ sonvietduc.com”-> Color Explorer online

 

mo-to-show-2016

 

Bước 2: Tại manufacture click vào mũi tên sẽ hiện ra tên tất cả các dòng xe

 

mo-to-show-2016

 

– Ví dụ: Tại mục: Manufacture: TOYOTA
Code: 1C0
Sau đó click vào nút SEARCH sẽ hiện ra các sắc thái của code màu 1C0 thuộc dòng xe TOYOTA.

mo-to-show-2016
Chọn sắc thái cần để pha màu (ví dụ: màu cơ bản)

 

mo-to-show-2016

 

Chúng tôi tin rằng, với sản phẩm sơn “Việt Đức”, khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm có chất lượng châu âu nhưng giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu khác. Đây cũng chính là mục tiêu cuối cùng, giá trị lớn nhất mà Công ty MHM muốn mang đến cho quý khách hàng.
Hy vọng, Công ty MHM, thương hiệu sơn Việt Đức sẽ nhận được sự ủng hộ, tin dùng của Quý Khách Hàng !